Của Ta Suất Lão Công (我的帅老公)

Tác giả: Hàn Phục Oa Nhi.

Thể loại: hiện đại, nam nam sinh tử, mỹ thu, ngọt ngào ấm áp, gương vỡ lại lành (ly hôn xong lại tái hôn), HE.

Tình trạng: hoàn.

Tóm tắt: *trích dẫn*

“Xin hỏi, hai vị lo lắng rõ ràng sao?” Một cái bộ dạng tao nhã nho nhã trẻ tuổi nam tử đối với ngồi ở chính mình bàn công tác tiền hai người hỏi, biểu tình phi thường nghiêm túc.

“Đúng vậy.” Trong giọng nói lộ ra không tha nghi ngờ khẳng định, không có quay về đường sống. Trả lời nam tử có quá phận anh tuấn khuôn mặt, vô luận là anh khí lông mi, vẫn là cao thẳng cái mũi, đều tản ra gặp may mắn vương giả hơi thở. Ngồi ở nam tử bên người nhân nghe được nam tử sau khi trả lời, rốt cục nâng lên vẫn vi thấp đầu, làm cho người ta thấy rõ hắn dung nhan: Làn da trắng nõn không có một tia tỳ vết nào, một đôi xinh đẹp mà lại dụ hoặc mắt to, còn có kia phấn nộn môi anh đào. Thoáng như thiên sứ bàn thiên hạ, chính là lúc này thiên sứ trên mặt lộ vẻ mờ mịt cùng bất lực biểu tình.

“Ngươi cũng đồng ý sao?” Trước hết vấn đề nam tử mỗi ngày sứ bàn khả thiên hạ chậm chạp không có trả lời, hảo tâm lại hỏi một lần.

“Là… Đúng vậy.” Hồng hồng cái miệng nhỏ nhắn rốt cục hộc ra này vài, theo sau lại cúi đầu.

“Hai vị ở tài sản phân phối thượng đã muốn đạt thành chung nhận thức, hơn nữa hai vị hiện tại đã muốn đồng ý ly hôn, chỉ cần tại đây phân ly hôn hiệp nghị thư thượng ký tên là có thể .” Tuổi trẻ nam tử dùng chuyên nghiệp miệng nói, hơn nữa xuất ra xong việc trước chuẩn bị tốt văn kiện.

Thiên sứ nhìn thoáng qua ngồi ở bên người nam tử, cầm lấy bút ký hạ chính mình tên, tràn ngập vương giả hơi thở nam tử đợi hắn ký hoàn danh sau, không chút do dự ký hạ hắn đại danh.

Tại đây phân ly hôn hiệp nghị thư thượng, ký như vậy hai cái tên: Hiên Viên cánh, tình bác bác.

Hiên Viên cánh,25 tuổi, quốc vũ tập đoàn tổng tài, anh tuấn tiêu sái, tuổi trẻ đầy hứa hẹn,.

Buôn bán tài năng chiếm được cổ đông nhóm cùng viên công nhóm khẳng định, ở hắn dẫn dắt hạ, quốc vũ tập đoàn thị giá trị càng ngày càng tăng. Quốc vũ tập đoàn là từ Hiên Viên cánh phụ thân trịnh vũ thành cùng tình bác bác phụ thân chuông vàng liên minh quốc tế thủ sáng lập ,7 năm trước một hồi tai nạn xe cộ sứ Hiên Viên cánh mất đi cha mẹ hắn, sau vẫn chịu chuông vàng quốc chiếu cố, thẳng đến Hiên Viên cánh 23 tuổi năm ấy theo Mĩ quốc học thành trở về, chuông vàng quốc bắt đầu đem quyền lợi làm cho độ cho hắn, Hiên Viên cánh bắt đầu dần dần tiếp nhận quốc vũ tập đoàn. Như vậy một vị ký có bề ngoài lại có nội hàm nam tử là vô số người tâm nghi đối tượng, đáng tiếc Hiên Viên cánh ở 24 tuổi năm ấy liền khi kết hôn, nhưng là, hiện tại hắn lại khôi phục độc thân!

Tình bác bác,20 tuổi, Hiên Viên cánh vợ trước, hiện tại là thủ ngươi đại học đệ tử, chủ tu tài vụ quản lý. Bởi vì hắn kia tựa như thiên sứ bàn dung mạo, bên người vẫn đủ người theo đuổi, cho dù khi kết hôn, như trước như thế. Từ nhỏ đến lớn, hắn luôn luôn tại phụ thân chuông vàng quốc cánh chim hạ lớn lên, không có chịu quá cái gì khổ. Bất quá, hắn hiện tại chính gặp được nhân sinh nhất đại suy sụp.

Xong xuôi ly hôn thủ tục, Hiên Viên cánh cùng tình bác bác cùng nhau đi ra văn phòng.

Link: Raw+QT

7 phản hồi (+add yours?)

 1. ltbngoc
  Th4 06, 2011 @ 14:23:41

  Hehe, lại là fanfic nữa rồi nè, có điều ko biết cp chính là ai thôi. Tại ta thấy có Yoochun của DBSK, Heechul của SJ, Kangta… toàn sao Hàn ko hà

  Phản hồi

 2. dongbich
  Th4 07, 2011 @ 03:49:41

  ấy ơi, có thể QT hộ tớ cái này ko?
  http://www.mediafire.com/?wo3d8sylektq9nd
  đây cũng là truyện Của ta xuất lão công nhưng là ver YJ, tớ ko có QT nên ko biết làm sao 😦 có thể QT giúp tớ ko? cảm ơn nhiều :X

  Phản hồi

 3. Hến Dim
  Th4 11, 2011 @ 06:41:58

  cảm ơn nàng nhé 😡

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: