Của Ta Mỹ Kiều Thê

Tác giả: không rõ

Thể loại: hiện đại đô thị, nam nam sinh tử, DBSK đồng nghiệp, HE.

Tình trạng: hoàn.

Tóm tắt: *trích dẫn*

“Cái gì? Kết hôn! Mẹ, ngươi khai cái gì vui đùa a?” Lúc trước còn tại đọc văn kiện anh tuấn nam tử rốt cục nhịn không được ngẩng đầu lên.

“Mẹ không cùng ngươi hay nói giỡn, duẫn hạo a, ngươi đều nhanh 30 tuổi , cũng nên lo lắng một chút chính mình chung thân đại sự đi?” Một vị qua tuổi bán trăm nhưng vẫn phong vận do tồn phu nhân nhân kiên nhẫn khai đạo chính mình con.

“Mẹ, ta đã sớm đối với ngươi nói qua ta không nghĩ kết hôn!” Đã muốn không tin tình yêu nhân, kết hôn sẽ chỉ làm hai người cũng không hạnh đi.

“Mẹ biết ngươi là nghĩ như thế nào , nhưng là, con a, ngươi như thế nào có thể xác định ngươi sẽ không yêu thượng mẹ cho ngươi chuẩn bị tân nương đâu, hắn nha, thật sự là lại xinh đẹp, lại nhu thuận, ngươi nhất định sẽ thích !” Phu nhân nhân bám riết không tha trung,“Trịnh gia liền ngươi một cái con, ngươi muốn cho Trịnh gia chặt đứt hương khói sao, ngươi làm cho mụ mụ như thế nào không làm thất vọng Trịnh gia liệt tổ liệt tông a, như thế nào không làm thất vọng ngươi chết đi ba ba nha! Lão công a……”.

“Mẹ, ngươi đừng khóc nha, ta đi trước trông thấy ngươi nói người kia tổng được rồi đi.” Chỉ thấy trịnh mụ mụ lập tức thu hồi nước mắt,“Bất quá, ta chỉ phải đi trông thấy hắn, cũng không đáp ứng kết hôn nga!”.

“Đi, chỉ cần ngươi chịu đi cùng hắn gặp cái mặt, nhất định sẽ thích hắn .” Trịnh duẫn hạo thật sự có chút tò mò , rốt cuộc là như thế nào một người, có thể làm cho mẹ như vậy có tự tin.

Link: Raw+QT

P/S: ta chắc chắn là đã xem cái này rồi, thế nhưng hem tìm thấy trong kho truyện của mình, bà con ai nhận ra báo dùm nha.

2 phản hồi (+add yours?)

 1. Hến Dim
  Th4 21, 2011 @ 07:38:49

  Ta fan gờ YJ nên thấy là phải nhảy vào ngay :”>Nhất là sinh tử nữa.Thanks nàng nhé nhé 😡

  Phản hồi

 2. Hến Dim
  Th4 21, 2011 @ 08:42:39

  a ta nhớ rồi, đây chính là fic Trung “Người vợ xinh đẹp đáng yêu của tôi” mà bạn Vicky dịch nhưng đã drop từ lâu . Giờ được đọc lại thích quá:x Hôn nàng tỉ tỉ cái :*

  tác giả là Han Fu WaWa nàng ạ

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: