Dữ Thiên Địa Đồng Thú (与天地同兽)

Tác giả: Thất Liêm Tinh.

Thể loại: hiện đại, huyễn nhuyễn, NP, nam nam sinh tử, tổng thụ, HE.

Tình trạng: hoàn.

Tóm tắt:

*trích dẫn*

Long — trăm lân chi vương — ngao tác — á âu hắc ám xã hội chi phụ.

Phượng — trăm cầm chi vương — phượng lý hi — tài chính tổng tài.

Kỳ lân — bách thú chi vương — tân cát thụy — thế giới thứ nhất thần y, tính cách ôn hòa.

Quy — trăm giáp chi vương — huyền triệu — vũ khí chế tạo.

“Này một ván nhưng là yếu định thắng thua ! Người thua cũng không thể quỵt nợ!” Phượng lý hi nắm chặt bắt tay vào làm lý bài, khinh liễm mí mắt, bất động thanh sắc quan sát đến này hắn ba người. Kỳ thật trong lòng là khẩn trương phải chết, mấy ngàn năm tiền hắn thua trận , cũng bởi vậy hối hận cùng bị nhân nhắc tới mấy ngàn năm, lúc này đây vô luận như thế nào cũng không có thể thua a! Bất quá, lần này tốt nhất có thể làm cho ngao tác thua trận, người này từ lần đầu tiên xuất sư chưa tiệp, liền vẫn bảo trì trầm mặc trạng thái, giống như sở hữu chuyện tình cũng không quan chuyện của hắn giống nhau! Không được! Vô luận như thế nào lần này hắn cũng không có thể tái thua! Nghĩ đến thu thập đến ảnh chụp lý nhân, ô ô! Lần này nếu lại là chính mình trong lời nói, khẳng định cùng mấy ngàn năm giống nhau, còn không có điều tra rõ đối phương thân phận, đã bị chính mình cấp sinh nuốt!

“Ta không có ý kiến!” Huyền triệu cười cười, lộ ra hai khỏa đáng yêu hổ nha. Đồng thời bắt tay lý bài tới gần trái tim địa phương! Âm thầm cầu nguyện lần này chính mình nhất định không thể thua. Nghe nói lần này nhân rất khó muốn làm, cho nên tốt nhất làm cho phượng hoàng cùng lão long xuất mã! Chính mình tọa thu ngư ông thủ lợi.

“Ha ha! Ta hẳn là còn không sẽ là thua tối thảm người kia!” Tân cát thụy không sao cả đem bài để tại trên bàn. Chính mình bài vĩnh viễn đều là không tốt cũng không phá hư, cho nên, hắn đã muốn có thể khẳng định nói, lần này sẽ không là chính mình xuất mã!

‘Tê –’ sô pha cùng thảm bởi vì bỗng nhiên cường đại lực đạo, ma sát lên tiếng âm.

Ách! Thiên!

Không phải đâu? Hắn thất bại?

“Ta thua!” Ngao tác đứng dậy, không thèm để ý cười cười, vô tình hai mắt đảo qua nơm nớp lo sợ phượng lý hi,“Phượng lý hi thua sợ, lần này liền đến lượt ta thua một lần !” Dù sao chính mình nghẹn khoái thượng vạn năm không có ** , cho dù lần này này không phải thật sự yếu nhân, cũng muốn phải ** một lần ! Cho nên, thỉnh ông trời phù hộ kia tiểu tử thân thể khỏe mạnh, không cần rất nhanh bị hắn xích dương long tinh nướng chín!

“Hảo, một khi đã như vậy, lần này ngươi đi đi.” Phượng lý hi hoắc đứng dậy, sợ ngao tác đổi ý!

“Không thành vấn đề.” Ngao tác khó được hào sảng.“Dù sao cấm dục hơn một ngàn năm , nếu lần này đây là thật sự nói, lần đầu tiên đương nhiên là của ta !”.

“Nếu không phải nói, chúng ta sẽ đợi lát nữa nhất vạn !” Tân cát thụy không có gì tin tưởng nói. Cũng khó trách, giống như vậy trò chơi, bọn họ đã muốn làm rất nhiều lần , đùa bọn họ đều sợ . Mà mỗi một lần bọn họ đều bởi vì sát hại đối phương mà không lại phong ấn lâu thời gian!

“Ta sẽ không giống phượng lý hi như vậy bổn , ta sẽ chờ ! Chúng ta có thể chậm rãi chờ, cũng không có thể bị nhất thời ** mà lúc này bị cấm đoán, lúc này đây lại bị cấm đoán trong lời nói, chính là nhất vạn năm !” Ngao tác thân thủ đem chính mình bài đâu đến trên bàn, cầm lấy trên bàn âu phục áo khoác xoay người.

“Ta đây chúc ngươi thành công!” Huyền triệu chiêu bài thức đáng yêu tươi cười đang nhìn đến ngao tác cảnh cáo ánh mắt sau, lập tức đem thân trưởng cổ rụt trở về!

“Ta nhớ rõ lần đầu tiên thời điểm, người thua giống như cũng là ngao tác.” Tân cát thụy lấy quá ngao tác bài! Ngây ngẩn cả người, này rõ ràng là thắng bài a!

*made by Mộng Mộng*

Đại khái là 4 anh này xuống trần gặp ngay một anh tổng thụ, zớt luôn. (theo trí nhớ) thì anh rùa tìm thấy ảnh trước nè, sau đó là anh long. Mà sao kéo đến cuối anh thụ lại thành Bệ Hạ? (hem biết nữa ^^), còn có 4 đứa con (mỗi đúa con của một anh, tên rất cute nha: tiểu long long, tiểu huyền tử, thụy thụy, phượng nhi). Công việc chăm con là của các anh, em này chỉ ngồi rung đùi thôi.So~~~ NP ta hem có hứng thú, mọi người ráng chịu khó mà xem đi nha.

Link: Raw+QT

5 phản hồi (+add yours?)

 1. eveningprimrose
  Th10 04, 2011 @ 17:21:52

  nào h chưa đọc NP nàng á
  sợ ta không chịu nối a

  Phản hồi

 2. didithuthien
  Th10 04, 2012 @ 21:53:24

  nàng ơi,ở đây chỉ có qt thôi à?
  nếu chưa ai edit bộ này thì ta mang về làm được ko? *chắp tay* *hai mắt rưng rưng*

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: