Đáng Tiếc Đều Không Phải Ngươi《 可惜不是你 》

Tác giả: Chích Ái Tiểu Bạch.

Thể loại: cổ trang, thử miêu đồng nghiệp, trước ngược (mức độ thấp) sau điềm,HE.

Tình trạng: hoàn.

Tóm tắt: *trích dẫn*

Bạch ngọc đường.

“Mèo con, ta hôm nay buổi tối không trực ban, có thể như vậy nâng cốc cùng ngươi nhiều lời một lát nói. Mọi người đều nói mèo con không giống con chó nhỏ như vậy lưu luyến gia đình, nguyên lai ngươi cũng như vậy, chạy ra đi đều nhanh một năm , cũng không biết trở về, ha ha. Xem tương lai ta đãi cơ hội, không nhéo ngươi, hảo hảo trừu một chút mông viên, tái bái ngươi một tầng miêu da, nghĩ xem ngươi nhớ không thể trở về. Gần nhất trong cung nguy cơ tứ phía, chính biến cơ hồ hết sức căng thẳng, Hoàng Thượng tánh mạng thật sự nguy ngập nguy cơ. Mỗi ngày đồ ăn lý cơ hồ đều có độc, hơn nữa tàng càng ngày càng cao minh, có một chút ta cũng chỉ có thường tài trí biện đi ra. Ha ha, bất quá không cần lo lắng ngươi bạch gia gia, nhà của ta đại tẩu thuốc giải độc cũng không phải là lãng hư danh , thật sự không được, ta cũng còn có nội lực có thể ngăn chặn. Ta nhưng thật ra hy vọng này sơn vũ tới càng mãnh liệt chút, thuyết minh cá lớn đã muốn kiềm chế không được yếu trồi lên thủy diện , kia cũng ý nghĩa chúng ta tái kiến ngày rất nhanh gần đây . Mèo con, không phải sao?”.

Nâng cốc chén đựng, bạch ngọc đường nhất ngang đầu, mạnh quán một ngụm. Năm xưa nữ nhi hồng như nóng bỏng dao nhỏ thiết nhập yết hầu đâm thẳng phá vị vách tường, bên đường hỏa lạt lạt thiêu . Bạch ngọc đường chỉ cảm thấy vị lý bén nhọn một chút đau nhức, giống nhau vị thật sự thiêu ra một cái động, lấy tay hung hăng để ở biết biết bụng, muốn dùng kìm lực lượng dời đi đau đớn cảm giác. Khả vị lý toan dịch hỗn máu loãng vui mừng phiên giảo , không có báo trước theo cổ họng hướng ra phía ngoài phun dũng mãnh tiến ra, bạch ngọc đường nháy mắt lấy tay gắt gao che hai phiến cắn sưng đôi môi, nhưng là màu đỏ tươi huyết vẫn là theo khe hở sũng nước lan tràn mở ra, hối thành tinh tế tiểu tuyến uốn lượn chảy xuống run run cổ tay.

“Mèo con…… Mèo con, ta, ta nghĩ, ta nghĩ ngươi …… Ngươi, rốt cuộc ở đâu…… Lý?” Bạch ngọc đường ngẩng đầu nhìn kia một vòng sáng ngời ánh trăng, rõ ràng hình dáng dần dần ở trong tầm mắt mơ hồ đứng lên, rốt cục hai má chợt lạnh, bầu trời đêm vì thế lại rõ ràng phô mở ra đến.

Mèo con, ta tin tưởng ngươi nhất định hội trở về, nhưng là yếu sớm một chút đâu, chậm, ta phải đi đậu khác miêu mễ, không bao giờ nữa muốn gặp đến ngươi .

Bạch ngọc đường chỉ cảm thấy một trận vựng huyễn, nhân không tự chủ được đi xuống tài đi, mất đi thanh tỉnh nháy mắt, trước mắt đột nhiên hiện ra triển chiêu ngày xưa tạc mao thời điểm bộ dáng, bạch ngọc đường không khỏi cong lên khóe miệng.

Link: Raw+QT

3 phản hồi (+add yours?)

 1. doanhongtran
  Th6 07, 2011 @ 22:28:22

  ý, cái này đâu phải sinh tử văn
  cái đứa bé ở cuối truyện là anh Thử nhà ta nhặt được trước cửa kỹ viện mà
  anh còn bị anh Miêu mắng là lại thiếu nợ phong lưu ở đâu nữa mà
  bạn xem lại coi
  thanks vì đã giới thiệu truyện

  Phản hồi

 2. Tử Du
  Th6 27, 2011 @ 22:58:35

  ta quyết định edit Đáng Tiếc Đều Không Phải Ngươi a 😡 cám ơn nàng Tiểu Mộng đã cung cấp qt. Ta sẽ dẫn link sang nhà nàng sau nha :* Mong mọi người ủng hộ ta a 🙂

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: