[ Bày Tỏ Một Ít Bức Xúc Của Ta Bây Giờ ]

Hôm qua, tức ngày 25/02/2012, ta vừa onl FB thì bất chợt có một bạn tag ta một cái hình, ta xem thì… hỡi ôi, cái đoản văn ta edit, đã bị cái thứ mà mọi n`g gọi là BÁO 4 TEEN lấy làm stt.

Các bạn đã thấy đấy, ai đã từng theo dõi sẽ biết đây là mẫu chuyện mà ta đã edit trong bài viết “Những Mẫu Chuyện Ngắn Đầy Ý Nghĩa” phần đầu tiên, chỉ khác là nhân vật của ta là nam x nam.

Đây không phải là trường hợp đầu tiên ta gặp phải nhưng không có trường hợp nào cố chấp và phẳng não như trường hợp này.

Các trường hợp khác, ta chỉ cần nói một tiếng là các bạn ấy, các ad sẽ sửa lại, ghi nguồn hoặc xóa stt đó. Nói chung các bạn ấy rất có ý thức để hợp tác. Vì thế mình cũng không gây sự.

Nhưng không, trong khi ad của page này lơ mình như không có, các fan của page này đã vào và chống đối lại mình, phát ngôn vô cùng kì cục, vô lý, không có chút logic gì cả.

Bọn mình đã cố gắng hỏi ad ở đó xem nguồn ở đâu và bị “lơ” suốt hôm qua đến giờ. Liệu đây là không biết hay cố ý trốn tránh? Trong khi các bài viết khác của page vẫn đc cập nhập thường xuyên?

Và đây, khi các ad của page không nói gì và các fan của page vào và nói như sau:

Có tình biện minh cho mình, lại còn bôi nhọ BL, thật sự làm mình… thấy buồn nôn…

Mình đã lên tiếng.

Cứ hễ đạo và chôm là lại đem “người VN mà” lên.

VN có những người như thế thất ự là không thể nào phát triển được.

Đến giờ chúng tớ vẫn chưa được câu trả lời của ad page đó, mà chỉ toàn thấy các mem bên đó lên tiếng cãi cố mà thôi

Và sáng nay, tức ngày 27/02/2012, sau hai ngày đợi chờ miệt mài thì ad của page mơi có câu trả lời cho mình. Không một lời xin lỗi, mà còn nói page bị oan.

và những lời nói thiếu suy nghĩ của các page ấy đối với chúng tớ.

Tuy rằng đây không phải là thủ phạm đổi giới tính của truyện này, nhưng thái độ của các mem ở đây thất sự rất đáng giận. Còn đâu những tương lai mầm mống bây giờ?

Thế là ta quyết định tìm Gg cái đoản văn đó và phát hiện ra rất nhiều trang có đoản văn ấy, có nghĩ là hành động ăn cắp tráo trợn này đã diễn ra một thời gian rồi.

Đây chỉ là bức xúc của riêng tớ và một số fan gơ khác. Nếu các bạn đồng cảm, hãy ủng hộ chúng tớ bằng cách: hãy là đọc giả đúng đắn, nếu các bạn thích các đản văn của tứ, hãy tận hưởng và thực hiện đúng các quy tắc mình đặt ra.

Bên cạnh đó, ta còn phát hiện ra rất nhiều trang post chui bài ta mà không xin phép hay ghi nguồn như:

Tomoeda

Tình Yêu Trai Việt

Tanlao

wattepad

wattepad 2

wattepad 3

Yume

ĐH kinh tế Huế

Love of Siam

360plus

11cth01

các bạn nào có bạn trong này hãy kêu gọi các bạn ấy ghi nguồn đầy đủ và cảnh báo cấm hiện tượng cop chùa nhé.

Hy vọng sự việc sẽ không đi quá xa những gì ta dự định.

Hôm nay ngày 29/02/2012. Thật sự sau mấy ngày này mình rất mệt mỏi về vụ này.  Thật sự mình không muốn tiến xa hơn nữa. Quá mệt với các câu hỏi, tìm hiểu tận gốc, từ người này qua người khác… mình thật sự rất mệt mỏi. Vì vậy, mình sẽ chấm dứt vụ này ở đây, lấy thì cũng đã lấy rồi, truyền thì cũng đã truyền rồi. Bây giờ mình chỉ biết set pass mà thôi. Đúng là “mất bò mới lo làm chuồng” mà.  Còn về vụ H2T, khi nào các hủ nữ thấy nên bỏ qua thì bỏ qua, mình không ý kiến. Mình hiện đang rất mệt mỏi.

Cám ơn các bạn đã theo dõi.

Mộng Mộng

50 phản hồi (+add yours?)

 1. peasiasbtlau
  Th2 26, 2012 @ 09:08:24

  Chia buồn vs nàng ~ sao mà đám đó có thể trơ trẽn thế được chứ X( đổi giới tính !!!!! HỪ HỪ HỪ ~

  Phản hồi

 2. yunjaeyoosuhanchulkimin
  Th2 26, 2012 @ 10:00:19

  ta ko thích H2T đâu, ngày xưa nó dám kêu yunjae của ta đồng bóng bê đê là ta đã ghét nó lắm rồi! =.=

  Phản hồi

 3. Sashaine
  Th2 26, 2012 @ 10:05:36

  Thật tình =___= não phẳng quá mà

  Phản hồi

 4. Đông Phương Bạch Linh
  Th2 26, 2012 @ 10:27:14

  Ây cha, mí bạn này có mí cái ranh ngôn hay phết nhỉ, “biến của ng khác thành của mình… có sáng tạo…. đáng tuyên dương…” *1 tràn pháo tay… bộp bộp bộp…*

  Mình về lấy thơ văn mí cụ mí bác mí chú về “sáng tạo để được “tuyên dương” cái :))

  Í mà ko đc, ranh ngôn kia đâu phải mí tiền bối nói, mình ko thể áp dụng lên mí tiền bối đc. Hắc hắc, nàng điều tra, mí đưa nó, đứa nào có viết truyện thơ gì đó thì đưa lên để mọi người cùa “sáng tạo” và cùng nhau lên bục danh dự để đc “tuyên dương” nào =))

  Phản hồi

  • Diệp Tử Tình
   Th2 26, 2012 @ 20:21:31

   chỉ có cái bọn điên không biết suy nghĩ ấy mới làm mấy cái “sáng tạo đáng tuyên dương” như thế này thôi, vậy mà muội cũng muốn học à?!! Cho dù có làm thì cũng phải làm cao cấp một tí, chứ tỷ chẳng hy vọng gì cái đám ấy suy nghĩ ra được câu chuyện cảm động nào đáng để chúng ta “tuyên dương” đâu.

   Phản hồi

 5. bebecass
  Th2 26, 2012 @ 12:43:48

  nói chung là h cái stt ấy đã bị gỡ chưa!!! Chẹp, khổ thế đấy, đời có lắm kẻ”đầu óc ngu si tứ chi phát triển” mà cứ mượn cớ là “chỉnh sửa có sáng tạo”, mịa thế thì cái luật bản quyền nó ra đời làm cái khỉ gì!!!!!
  *vỗ vãi chủ nhà*
  thôi nàng à, bực với cái loại vô não í cuối cùng mình chỉ tổ rước bực vào thân, nói cho chúng nó một bài xả xì-trét là okie rùi, nói nhiều quá lũ chúng nó lại tưởng mình cùng hạng với chúng nó!!!!

  Phản hồi

 6. Duẫn Bích Lạc
  Th2 26, 2012 @ 14:18:24

  Thố Nhi Thần đúng hok? Ta là Jung Key hội hủ đây.
  Đối vs những kẻ mặt dày như mo cau hỏa tiễn xuyên hok thủng được như cái tờ báo rách nát kia, nàng nói làm gì cho mệt người. Trực tiếp làm cái pass, xem cái lũ đấy có vác được mặt dày ra phá pass ăn cướp đc nữa hok =)).
  Biến của người khác thành của mình là có sáng tạo. TMD, lão tử muốn làm fan Hát Ka Tê =))

  Phản hồi

 7. HaRu MaTsuRi
  Th2 26, 2012 @ 16:40:45

  cho sét đánh chết tụi này luôn đi ! sai mà cãi bướng >”<

  Phản hồi

 8. hollow_coffin
  Th2 26, 2012 @ 16:44:40

  Cầu trời con lynk gì đó ra đường xe đụng óc ác nát bét hết đi, đã phẳng não còn xàm l`~ k phải m` ác mà chỉ vì nó khiến thiên hạ phẫn uất quá, cán văng não cũg đc vì cơ bản là con đó nó ko xài đến não,
  Lấy phân lợn mà vả vô mặt nó, chứ nói có văn hoá vs nó thì cũg chả xi nhê vì chó nó có hiểu đc tiếg ng` (sr mày nha chó, vì đem mày so sánh vs con đó là sỉ nhục mày)
  còn cái lũ đứng ngoài éo biết gì học hành tới đâu mà cũg bênh vực việc đạo bản quyền ng` khác
  Hay dân đầu đường xó chợ nó lôi vào ủng hộ nó?

  Đọc mà ta thấy bực bội quá thể

  Dây thần kinh biết nhục của nó đứt cả rồi, mặt chì thần công quá, đã sai còn cố cãi cùn. nói thật chứ xui là chúg ta ở Vina, qua Mỹ đi, bóc lịch sướg đời
  Bây giờ việc lấy ăn cắp của ng` khác là chuyện thuờg ngày ở huyện hay sao ấy?
  một bộ phận thích cái lấy đồ của ng` khác khiến ta càng lúc càng ghét nơi này, vì chúng nó quá ngu mà lại đông, ko những vậy còn tỏ ra nguy hiểm. Xấu còn đóng vai ác, sida mà còn tưởg m` là trong trắng

  Sr nàng thố, ta là ta đọc xong bực wá nên cm vậy T_T…

  Phản hồi

 9. heo
  Th2 26, 2012 @ 18:07:48

  ko bít nói ji hơn….chia bùn cũng nàng…kon bọn báo Hoa cứt lợn kia…..ta đã ko thèm đọc báo của bọn nó từ lâu oy` >”<…càng ngày càng nhảm…bh lại kon đạo văn nữa…ko chấp nhận đc =.=
  thay BL thành…BG… đọc ko kon cảm xúc ji hết trơn….( ko mún nói là nổi da gà…ôi lạnh a~~ )

  Phản hồi

 10. Jinny
  Th2 26, 2012 @ 22:05:47

  Đọc thệt khó chịu nha,lấy ko xin phép đã wá đág rùi, còn dám sửa lại thành Ngôn Tình nữa
  Đọc xem, đọc xem, chả ra so hết
  Bực bực nha

  Phản hồi

 11. Dạ Vũ Lưu Nghiên
  Th2 26, 2012 @ 23:19:00

  cái bọn này có bê tông cốt thép trộn inox lâu rồi nàng ạ. ta từ bỏ 2! với HHT lâu lắm rồi vì cái suốt ngày đi soi mói người khác rồi mấy trò câu khách rẻ tiền. đến cả 2 đứa em mình 1 đứa lớp 2, 1 đứa lớp 6, chả biết đến BL là cái gì mà cũng dứt tình với HHT vì “bọn nó toàn đưa tin sao siết này nọ, hết trò thì bới móc đời tư người khác, còn toàn cổ vũ dân tình ăn chơi rồi mốt miếc này nọ, có thấy học hành gì đâu mà học trò với chả ko học trò”, nguyên văn đấy nhóe =)) thế mới biết h mấy cái trò bọn nó đưa ra toàn để câu khách gây sự chú ý, vì hết rồi cái thời trẻ em và chúng ta hồn nhiên ngây thơ bảo gì cũng tin nói gì cũng nghe rồi, giờ đã biết cái gì nên và ko nên, cái gì đúng và sai rồi =))

  còn về mấy cái bọn cãi chày cãi cối phẳng não lôi cái mác “người VN” để bôi nhọ người VN (vâng, tôi xin, lắm khi mấy người bạn nước ngoài hỏi tôi “sao ở VN hay đạo này nọ thế”, tôi xấu hổ lắm, nhưng mà tôi biết, bạn tôi biết cũng chỉ một bộ phận phẳng não nó thế, chứ người VN thực chắc ko xấu). Làm ơn hãy để người VN cải thiện tiếng tăm của mình đi!

  nàng thông cảm dạo này ta hơi bức xúc, vì mấy vụ này gặp nhiều quá mà rốt cuộc cũng “ko biết bằng cách nào đấy” mà cũng lặn xuồng, mà người bị hại thì rốt cuộc cũng lực bất tòng tâm vì “đứa nào đó” mặt dày quá bắn hoài ko thủng. ta đứng ở ngoài xem đã thế, huống gì nàng là người trong cuộc. thôi thì cũng xin chia buồn với nàng, mong nàng sớm vui ^^

  Phản hồi

 12. Tử Dạ Vân - 子夜云
  Th2 27, 2012 @ 09:14:15

  tỷ ơi, em thông cảm vs tỷ, sao lại có lũ não phẳng và ko biết liêm sỉ đến vậy nha >”””~ cái pass nhà tỷ nó làm e như bị hóc xương ý TT__TT e chịu a~

  Phản hồi

 13. Tử Dạ Vân - 子夜云
  Th2 27, 2012 @ 09:16:47

  WOAAA!!!!!! Wp cắt mất còm của người ta :((((((((((((

  Nói chung là e ghét 2! và Hoa cứt lợn từ hồi nó chê Chul nhà em và bôi nhọ chúng ta >”~

  Phản hồi

 14. Ngạo
  Th2 27, 2012 @ 11:02:53

  nói chung là dẫn đến con đường cuối cùng là chia tay anh Hoa Học Trò thôi
  kém tắm thế này mùi nó bay xa phải biết :))

  Phản hồi

 15. hikaru
  Th2 27, 2012 @ 14:34:33

  H2T,,,ta pó tay toàn tập luôn….ko còn câu nào nói nổi rùi….TT^TT…thế mà dám lớn tiếng bảo là báo đại diện co giới tẻ nữa chứ…TT^TT

  Phản hồi

 16. Tước Tước
  Th2 27, 2012 @ 19:01:20

  Máy nhà tôi điên rồi, nó ứ cho tôi đăng nhập wp
  Mẹ kiếp lũ mất óc này ==”
  Dùg từ gì để miêu tả bọn nó bây giờ~
  Giờ chúg nó có lấy mình cũng chẳng làm gì được ==”
  Thôi thì set pass taast cả, chia sẻ nội bộ chúng hủ ==” khốn nạn v~
  Tôi nghi thể nào cái báo Heo Học Trèo kia cũng làm 1 bài về chúg hủ nữa cho mà coi
  Bọn mặt dày ăn cắp trắng trợn ==”

  Phản hồi

 17. tudandieunhi
  Th2 27, 2012 @ 19:42:26

  :-< h thì ta thấy hiểu và thông cảm cho cái pass nàg đặt ra. thương phu nhân :((

  Phản hồi

 18. Minh Tiêu
  Th2 28, 2012 @ 00:19:27

  Ta vốn ghét H2T, 2! và các loại báo rẻ tiền linh tinh ấy lâu rồi, rất là bất bình mà , TMD mấy tờ báo dùng để chùi cúc hoa còn đau, rất là đáng giận mà, bất bình cho nàng nói riêng và giới Edit chúng ta nói chung, cái loại này thối nát đến thế là cùng,
  Không còn gì để nói nữa ~haizzz

  Phản hồi

 19. Điệp Phi Tuyết
  Th2 28, 2012 @ 06:22:36

  Thật là ở vn làm gì có luật bản quyền, chỉ toàn thấy luật rừng không. Thui đừng buồn nữa H2T gì đấy sớm muộn gì cũng bị thiên hạ tẩy chay giống nhà xuất bản Đà Nẵng thui. Của người ta mà cứa ham hố sáng tạo kiểu ấy thật thất đức mà.
  Nhưng nàng cũng nên nghĩ theo chiều hướng tốt, vì nàng edit chuyện quá hay chúng nó mới ăn cắp =))

  Phản hồi

 20. Diệp Tử Tình
  Th2 28, 2012 @ 19:28:02

  Ta sống hai mươi mấy năm rồi, lần đầu tiên mới thấy một đám người mặt mo dày còn hơn trường thành, cho dù bị đại bác bắn cũng không sợ thủng như vậy đấy!!!
  Cả đám người làm sai mà còn không chịu nhận lỗi, còn ngang ngược cãi bướng như vậy. Người ta nói “nhất lý nhì lì”, ta sợ đám này nó lì đến nỗi chúng ta có lý cũng nói không lại đấy.

  Phản hồi

 21. xjden
  Th2 28, 2012 @ 20:38:06

  ta ủng hộ nàng

  Phản hồi

 22. aloe
  Th2 29, 2012 @ 19:28:50

  chẳng lẽ mí người viết truyện BG thiếu ý tưởng đến mức fải lấy truyện BL sao trời, càng ngày càng pó tay.com vs mí người này, thôi nàng đừng bùn nữa, cứ đặt pass hết đi cho nó khỏi lấy, vụ của nàng làm ta nhớ đến hồi trước SCI cũng bị như vậy haizzz , thật đáng thất vọng

  Phản hồi

 23. yatsuchi
  Th2 29, 2012 @ 22:01:45

  *xoa xoa*
  thương thương *ôm ôm*

  Phản hồi

 24. gautrucvuive
  Th3 01, 2012 @ 20:58:29

  Chán, Tại sao chúng ta ko yên thân đc ấy nhỉ. Cứ cách 1 thời gian là lại xảy ra chuyện, và rồi war và rồi chúng ta lại phải nín nhịn. Ức wá đi thui.
  Đôi khi ta căm thù cái chữ “văn hóa, tri thức và lịch sự” gê. Ức wá mà ko đc làm gì vì lý trí và cả bản thân mình ko cho phép đi wá giới hạn, thế là đành nhịn cho wa.
  Chia buồn nàng. H chỉ hy vọng pass nàng set ta vẫn có khả năng giải mã. Ko thì thật rất tiếc. Vì ta rất thích “Tuyển tập những mẫu truyện ngắn” post trên nhà nàng.

  Phản hồi

 25. Lăng Ngọc Nhi [hận đời bạc bẽo vô tình]
  Th3 01, 2012 @ 21:27:25

  chào bạn
  mình có điều muốn nói với bạn, nếu bạn đã nói người ed ở phía dưới là do bạn hiểu lầm họ, thì bạn có thể xóa phần đó đi hay không,
  bạn để nó sẽ làm mọi người hiểu lầm cho người ed đó
  nếu chỉ là hiểu lầm mong m bạn hãy xóa phần đó đi, chỉ vì 1 chút hiểu lầm mà có thể bạn đã làm cho họ gặp phải rắc rối
  dù bạn đã nói chỉ là hiểu lầm, nhưng bạn vẫn ko xóa phần đó đi, m.ng lại rất hay tò mò, ko biết mọi ng có đọc kĩ bạn ghi là hiểu lầm ko, hay chỉ đọc thoáng qua để an ủi xin pass bạn, có thể họ sẽ lại nghĩ sai về ng đó
  nếu bạn thấy comt này của mình vớ vẩn, có thể cho nó vào mục spam, mong bạn xóa phần nói về ng ed ở phía dưới mà bạn hiểu lầm mới cho vào bài viết này đi
  cảm ơn bạn, chúc bạn buổi tối tốt lành

  Phản hồi

 26. ღpé Cua ღ
  Th3 03, 2012 @ 12:41:45

  chào tỷ ,mụi hận nhất là mấy người đạo văn tại vì mấy đóa mà mụi phải kiếm pass từ nhà này sang nhà kia * rưng rưng* thui chúc chị mạnh khỏe , vui vẻ ,đẹp đẽ , để edit cho mụi và mọi ngừ trừ cái đam ấy ra coi

  Phản hồi

 27. Nguyệt Viên
  Th3 06, 2012 @ 16:02:10

  *há hốc*
  Á Á Á Á…..
  Cái bọn tráo trở vừa ăn cáp vừa la làng!!!!
  Bọn mịa này…..
  *ta đấm ta đá ta chém ta giết*
  Oa oa oa oa, ta tức quá, tức tức tức….
  Bình tâm lại, bình tâm lại…. Ta phải đi mua báo H2T đến ngay trước tòa soạn mà đốt.
  Không còn gì để nói………… *tự kỉ*

  Phản hồi

 28. heo_con
  Th3 06, 2012 @ 19:38:37

  *há mồm* không thể đỡ được, trơ trẽn quá =”=

  Phản hồi

 29. White _ moon
  Th3 07, 2012 @ 11:20:26

  AAAAAAAAAAAAAAAAA!
  Không thể chấp nhận được!
  Mình là mình ghét báo HHT với H2M lắm rồi nhé!
  Tự kỉ, lầm bầm rủa!

  Phản hồi

 30. Tiểu Tinh Linh
  Th3 07, 2012 @ 12:45:08

  Mộng hoa tỷ thân mến đây là lần đầu tiên muội vào đây còm cho tỷ ( là lần đầu tiên com chứ không phải là lần đầu tiên vào nhà tỷ a,xin thứ lỗi và đừng đá muội ra khỏi nhà nha). Khi muội đọc được bài viết mà ai kia ăn cắp nhà tỷ và còn sửa đổi giới tính của nhân vật chính tâm trạng của muội chỉ có thể nói “Quá đáng”.
  “Quá đáng” vì không biết tại sao lại có những hạng người như vậy ,đã lấy à không phải gọi là ăn cắp của người khác mà còn tự tiện sửa đổi nguyên văn ,bôi son trét phấn lên đứa con tinh thần của người khác đã bỏ thời gian ra để edit .
  “Quá đáng” những người không biết gì còn hùa theo khen nào là hay là thích và còn “tạc nước” vào những người biết rõ sự thật ,chỉ nghe về một phía.
  Ngoài các trang wed Mộng hoa tỷ vừa đưa ra thì còn rất nhiều trang khác ,mấy tỷ chỉ cần vào mấy trang kì thị người đồng tính là thấy hà, mấy người đó ko những có lời lẽ thô tục xúc phạm đến tình yêu giữa namxnam mà còn xem hủ nữ là biến thái ko phù hợp với thực tế ( đọc mấy trang này ko chuẩn bị tinh thần thì thế nào máy tính cũng đi đời @.@). Mấy tỷ cũng có thể thấy mấy cái đoản đam mỹ bị chuyển thể thành ngôn tình ở các trang wed nói về tình yêu ( đọc ko có tí gì gọi là cảm động cả ngược lại còn thấy buồn nôn a)
  Muội xin chia buồn cho tất cả những ai đã và đang cũng như sắp bị ăn cắp bản edit ,cảm ơn đã lắng nghe.
  Tái bút : Mộng hoa tỷ xin thứ lỗi vì đã đọc chùa của tỷ trong thời gian qua.Yêu tỷ “Chụt” “ Chạy”

  Phản hồi

 31. Nhã Phong
  Th3 07, 2012 @ 23:22:52

  Ta cũng không biết nói j hơn là chia buồn cùng nàng,
  Nhìn tình hình nì, đầu tiên là vụ bài vk về hủ chúng ta hồi năm rùi của 2!, rùi chuyện của nàng a ( 0 chỉ riêng mình nàng ). . . Ta thực sự sợ hãi những kẻ đọc ‘ chùa’ rùi mà còn copy ùi mang đi không xin phép * hết nói*
  Trước khi edit ta cũng hay đi đọc chùa lém, thật ra là không bk com cái gì, nhưng đã down đc truyện về thì sẽ giữ riêng. Sau khi trở thành editor, ta 0 ràng buộc bất kỳ ai vào blog ta, thích thì cứ đọc, 0 com cũng chả sao, muốn có bản word thì ta sẽ cho, mang truyện đi thì để lại com báo cho ta bk, nhưng hình như điều khoản cuối cùng đơn giản như thế hình như lại rất khó khăn.
  Ta 0 mê nhạc Hàn nên cũng chẳng wan tâm , thế nhưng khi thấy tình trạng nhạc trẻ Việt cứ đạo nhạc rùi 0 bk xấu hổ nói ngta đạo của mình thì ta 0 biết giấu mặt đi đâu vì xấu hổ ( cùng chung một dân tộc a.)
  Nói chung thì đây cũng là do ý thức của mỗi người thôi, khi đã cố ý mún mang đi thì họ sẽ dùng mọi thủ đoạn ( vì là mạng mà, ai bk ai đâu . . .), cúi cùng chỉ khổ các hủ mún đọc nhưng hk đọc đc thui. ( đây cũng là lý do vì sao ta 0 set pass a, 0 thể vì ‘ nhiều’ con sâu mà làm rầu nồi canh ‘ ít ỏi’ )
  Thui nàng đừng buồn nữa nha. Nhân tiện đây ta rất đa tạ nàng vì cái list sinh tử văn nha, ta rất thik stv đóa.
  ———————-
  ps: ta đang bức xúc + đồng cảm + buồn phiền, vk nên dòng com này mong nàng mau lấy lại tinh thần, 0 thì đừng để ý, hi hi.

  Phản hồi

 32. Tiểu Lãng Tử
  Th3 09, 2012 @ 15:33:10

  http://www.hce.edu.vn/hsv/showthread.php?55288-Tuy%E1%BB%83n-t%E1%BA%ADp-nh%E1%BB%AFng-m%E1%BA%A9u-truy%E1%BB%87n-ng%E1%BA%AFn-%C4%91%E1%BA%A7y-%C3%BD-ngh%C4%A9a!
  Những truyện ngắn đầy ý nghĩa post ko nguồn.
  Nhân tiện ta tìm hổng ra pass :(((((((((( muốn tiếp tục post tiếp phần 7 mà sao khó thế nà.

  Phản hồi

 33. NLTT_HHB.76213
  Th3 09, 2012 @ 17:59:40

  tui nghiep quo 

  Phản hồi

 34. (¯°¤.(¯°¤.Biến Thái♥Đại nhân♥Đa Lân Tiểu Tiên.¤°¯).¤°¯)
  Th3 11, 2012 @ 16:06:23

  Mẫu thân nhà nó chứ!Hừ hừ hừ hừ hừ ta thề phải đe lét tựt dứt khoát không thèm chạm đến bọn H2t đấy nữa

  Phản hồi

 35. thuytien93
  Th3 13, 2012 @ 00:54:46

  Ta là ta chỉ thấy khinh thôi nàng ạ. Đạo văn hay ăn cắp bản quyền hoặc sửa bản quyền đối với luật của nước ngoài là vào tù rồi…VN thì ta chả bik nữa. Mà chak k sao đâu…vì còn khối thể loại đạo ở VN mà. Là 1 hủ, thiệt sự đọc cái bọn kia viết ta cảm thấy máu nóng trào tới mũi __”_ Ca ngợi BG để đạp BL xuống là thể hiện não ko có nếp nhăn rồi. Trc đây 3 năm ta ko ngờ tuần nào ta cũng mua báo này…mà càng ngày càng thấy bẩn bựa nên thôi. Set pass hết rồi, ta nghĩ thế là tốt rồi. Cũng ko hi vọng sẽ có đứa add mặt dày bỉ ổi lập clone mà vào đây giả làm hủ nữ fan gơ xin pass nàng đâu. Nhưng dù j ta thấy tất cả đoản mà nàng chơi 1 cái pass thôi là liều lắm r =))))) Ta nhớ cái bài I’m a loner của CNBLUE hồi đó bị đồn ầm lên là đạo j j đó…sau khi dùng máy phân tích thì chỉ là phần điệp khúc có 7 nốt nhạc liên tiếp theo thứ tự cao độ giống nhau nhưng thuộc 2 quãng khác nhau. Ta nói vậy ko bik nàng hỉu k nhưng mà đại khái là chỉ cần nghe hao hao giống 7 nốt thôi mà bị ghép vào tội đạo nhạc thì k bik đây là cái thể loại j nữa a~…Dù gì thì … :)) hủ chúng ta, thị phi là khó tránh được. Bi kịch chồng chất bi kịch đè lên bi kịch biến thành hài kịch mà *cười tiêu sái* =)))))))) Nàng nhanh chóng recover để edit típ nhá 😡
  Còn lại từ cái bài H2T lên tiếng “đấu tranh” cho TGT3 là t đã muốn nôn r ==’ nó mà thế thì 2! đã chả có bài lên án hủ chúng ta ==’ 2 cái đó cùng 1 toà soạn ra mà ‘x’
  P.s: ta mún đọc cái bài văn của 1 hủ bên TQ trong nhà nàng … mau gửi pass cho ta :(( ta ko tìm đc a~ *cầm cây chọt kiến tự kỉ*

  Phản hồi

  • Mộng Hoa Nữ
   Th3 13, 2012 @ 06:28:27

   nói dài thế ý chính là ở pass a~ 😀

   Phản hồi

   • thuytien93
    Th3 13, 2012 @ 13:49:51

    pass là 1 phần a~…ta phải xả a~…thật ngu dại wa’…lâu nay ko lên tìm danmei đọc thường xuyên nên bạn bị mù tin tức ==’ hôm wa thiếu chút nữa ta gọi 1 đống đứa dậy nghe ta sỉ vả giữa đêm ấy…may mà chỉ có 2 đứa làm nạn nhân T___T nàng phải thông cảm ta chứ :-p

 36. dingxianghua
  Th3 14, 2012 @ 23:41:04

  Cái hiện trạng này thành tệ nạn rồi nàng ạ, ta thấy hay nàng làm file ảnh hết đi cho nó an toàn 😀

  Phản hồi

 37. clover
  Th5 12, 2012 @ 17:52:02

  đã có một thời ta từg mua báo HHT, nhưng rồi ta thấy càng ngày càng dở nên nghỉ mua, ko ngờ giờ nó lại xuống cấp đến mức trộm cướp thế này đây, thiệt đáng thương, khi đọc xong bài post này của chủ nhà ta chỉ cảm thấy: HẬN MUỐN ĐỐT TÒA SOẠN GRỪ……

  Phản hồi

 38. Thanh Tường Thiên
  Th5 31, 2012 @ 16:13:44

  trời đất , ta ko ngờ lại có cái vụ này a …
  nàng lover cho ta cái link vào đây nên ta mới biết có cái vụ mặt dày mày dạn đi chôm chỉa của HHT a.
  thật lòng chia buồn cùng nàng , công sức bỏ ra thế này rồi chỉ đổi lại mấy câu hời hợt của ad cùng với mấy câu phát ngôn thiểu não của bọn kia thì đến ta còn muốn giết người nữa là.
  ta thì ta cũng ko khoái pass a > < cơ mà nàng ko khóa pass thì không khéo bị chôm chỉa nữa , vậy nên ta ráng mò vậy *hi vọng pass của nàng ko làm ta cắn lưỡi*

  Phản hồi

 39. Tuyết Hàn Chi Băng
  Th8 21, 2012 @ 23:22:12

  ta cũng không thích H2T nữa
  giành cho tuổi học trò mà toàn đăng truyện tình yêu đôi lứa
  éo mẹ (sr vì thô tục naz)
  chính bọn nó phát tán cái mà bọn nó phê phán
  truyện cười thì in đi in lại
  giấy ngày 1 it giá ngày 1 tăng
  mà không chỉ nàng bị thâu bản quyền đâu
  bọn nó còn tự thâu bài nhau rùi in ra (1 là đổi tên nhân vật, 2 là ‘tác gia’ đó mới đổi bút danh)

  tuy hơi lâu rùi nhưng ta vẫn bức xúc
  time xảy ra vụ này ta mắc thi đh nên chỉ lên wp 1 số nhà quen mà bỏ quên nhà nàng
  nói chung chỉ 1 câu là chấp lũ não ngắn làm gì cho não mình ngắn theo

  ~^v^~

  nếu có câu nào không hợp ý mong nàng chủ bỏ quá cho naz

  Phản hồi

 40. Fuu
  Th9 23, 2012 @ 21:12:38

  Ôi, ta đọc được bài này mà muốn đập bàn phím, đập luôn màn hình. Rõ ràng ăn cắp của người khác mà còn cãi cố. Báo H2T từ 3 năm trước ta đã không đọc rồi, thêm vụ này nữa là ta thành anti-fan của nó luôn.
  Chủ nhà đừng chấp gì bọn não teo ấy, cái lũ chỉ biết ngồi không ăn cơm chùa làm sao biết công sức của người khác bỏ ra nhiều như thế nào chứ. Ta thì ủng hộ mọi quyết định của chủ nhà.
  P/s: đọc mấy cái cmt của bọn não teo ấy ta chỉ muốn đạp đá mấy phát cho bõ tức. -“-

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: