Những Kẻ Ngu Mà Thích Tỏ Ra Nguy Hiểm Hình Như Không Bao Giờ Hết

Vầng

Vì quá bức xúc ta đã làm một bài viết về vấn đề này. Để tuyên bố “tội ác” mà bạn Khuynh Tuyết đã gây ra và cũng cảnh báo các reader, những người có hiểu biết đọc được bài này sẽ biết bộ mặt của những kẻ này mà tránh xa.

(xin cho phép ta gọi là “con nhỏ đó” bởi vì nó không xứng để ta xưng hô tốt hơn)

Đầy Tiên kể về vụ việc.

Ngày hôm qua, lúc 2 giờ chiều, ta onl FB và tình cờ thấy được cái link mục lục Loạn Thế… gì gì đó bên nhà của con nhỏ này. Tò mò bấm vào xem. Hỡi ôi~ giống Khuynh Tẫn Thiên Hạ dễ sợ. Nhìn kĩ lại, sợ mình hoa mắt… rõ ràng nó ấy ghi tác giả là bạn ấy… =””=

Vầng. Thế là hiểu nha, 10 chương… 10 chương luôn đó, nhân vật Vô Song công tử của chúng ta đã bị biến thành một đứa con gái vừa lạnh lùng như ma nữ vừa ẻo lả yếu đuối =3=~.

Đây là link của cái mục lục: link

Đây là cái văn án thần thánh của nó: Link

Vầng thế là cuộc chiến bắt đầu.

Chúng tớ, những người không chấp nhận sự việc này đã comt lên nhà nó rất nhiều và yêu cầu bạn ấy giải thích vì sao mà nó lại “ăn cắp” một cách tráo trợn như vậy.

Sau một buổi trưa comt dài như núi, bức xúc ơi là bức xúc, bạn ấy đã về và đã…. xóa comt, ém comt và viết ra một cái bài xin lỗi đầu tiên như vậy nè:

Thật là trơ trẽn… sao đó, sau một loạt các comt của các bạn khác phản ứng về lời xin lỗi này, xin trích điển hình như lời xin lỗi của mình và U Linh~

và nó đã sửa lại bài xin lỗi thành thế này:

các nàng có thể tham khảo thêm về câu chuyện tại Link này hoặc Link này hoặc Link này hoặc Link này hoặc Link này hoặc link này

Bây giờ, nó lại thêm một cái thông báo xin lỗi nữa là thế này:

Đấy~
Nó phát ngôn thế đấy~

“CHỈ LÀ GIỐNG NHAU THÔI MÀ”

câu nói của nó làm tôi thất thật nhục nhã thay cho ba mẹ nó vì đã sinh ra một đứa con như nó.

Trích 1 comt quá bức xúc của một con hủ ko có nick wp: *by Tiểu Á Thánh Thiện*

Và lại thêm một cái comt khác

Nếu như nó nói thế thì luật bản quyền đã không được thông qua. Chỉ cần giống 70% đã là vi phạm rồi chứ đừng nói 100% giống như nó nhé.

Thật sự là tức quá đi mà.

Nó còn nói nó chung chí hướng với chúng ta nữa chứ. Ta phi! Ta mà chung chí hướng vs nó thì ta đã thành con điên trong bệnh viện rồi. Thật sự là không biết thẹn mà.

Không những thế, nó đã làm một chuyện rất là “nhục” đó chính là: mặt ngoài thì nói với chúng ta nó đã xóa hết cái truyện đó rồi. Nhưng thực tế thì nó vẫn để đó (chỉ ẩn thôi) và còn sáng tác thêm hai chương nữa vào tối qua.

Ta thật hết lời để nói với con nhỏ này rồi các bạn ạ~

bạn có thể thấy các chương mới của bạn ấy là đây: Link

Mong các bạn có thể nhận ra bản chất của cái THỨ này (đừng gọi nó là người vì không có con người nào làm vậy hết, đừng gọi nó là con gì vì không có loài súc vật nào có thể sánh ngang tầm cùng nó hết cả).

Đây là thứ được gọi là lời xin lỗi thứ 3 của bạn ấy

Và đây là comt của một thành phần NGUY HIỂM khác

Tuy là bậy giờ bạn ấy đã xóa/ẩn blog nhưng vết nhơ này vẫn còn mãi trong lòng mọi người.

BONUS: Truyện Phượng Mị của con này là hàng đạo Phượng Vu Cửu Thiên đó các nàng, Điềm ca bị chuyển thành nữ =3= (F*ck con này!!!)

Bonus thêm cái clip này~

Cám ơn các bạn đã lắng nghe.

Mộng Mộng

49 phản hồi (+add yours?)

 1. Jinny
  Th3 10, 2012 @ 10:15:14

  Từ tối wa đến giờ, mình cũng đã lao vào vòng chiến ko bít bao nhiêu lần, làm cả người tức anh ách ko ngủ được, mãi gần 4h sáng mới xem như tạm lắng. Chuyện này đã khiến rất nhiều….rất nhiều fan đam mỹ nói chung và Fan khuynh tẫn nói riêng phẫn nộ vô cùng. Chẳng những thế, Chie tỷ cũng bị lôi vào, và đã ra mặt “trường đàm” cùng 1 bài luận văn cực kì sâu sắc bên nhà tỷ ấy.
  http://chiekokaze.wordpress.com/2012/03/09/g%E1%BB%ADi-m%E1%BB%99t-co-banh-beo/comment-page-1/#comment-3226

  Ngoài ra các bạn có thể vào nhà này để tìm hiểu thêm, mọi người nơi đây dẫn chứng rất rõ ràng
  http://tuyetlam.wordpress.com/2012/03/09/vo-song-cong-t%E1%BB%AD-ti%E1%BA%BFu-khuynh-vu-d%C6%B0%E1%BB%A3c-chuy%E1%BB%83n-hoa-thanh-thanh-n%E1%BB%AF-tieu-t%E1%BB%8Bch-nguy%E1%BB%87t/

  Nhữg lời nói dối của Khuynh bị phanh phui
  http://tuyetlam.wordpress.com/2012/03/09/phanh-phui-nh%E1%BB%AFng-l%E1%BB%9Di-xin-l%E1%BB%97i-gi%E1%BA%A3-d%E1%BB%91i-c%E1%BB%A7a-khuynh-tuy%E1%BA%BFt/

  Sự thật về con người kia
  http://tuyetlam.wordpress.com/2012/03/09/s%E1%BB%B1-th%E1%BA%ADt-1-l%E1%BA%A7n-n%E1%BB%AFa-ph%C6%A1i-bay-c%E1%BB%99ng-them-bai-moc-meo-c%E1%BB%A7a-rieng-lam-lam/

  cung cấp chứng cứ (Khuynh tẫn thiên hạ VS Tình Khuynh loạn thế)
  tuyetlam.wordpress.com/2012/03/10/tiếp-tục-cung-cấp-chứng-cứ-khuynh-tẫn-thien-hạ-vs-tinh-khuynh-loạn-thế/

  Phản hồi

 2. Tứ Tâm Hàn Ngọc
  Th3 10, 2012 @ 10:46:56

  Mới hôm qua hay kia ta còn đọc của con bé đấy để soi mà hôm nay đã lùm xùm thế này rồi. Quả thật con bé thật khó đỡ, nói thật là ngu thì đúng hơn, riếng cái đạt tên nhân vật thôi cũng tỏ ra cái ngu không đỡ nổi của nó huống chi là chi tiết truyện.

  Ta vừa qua nhà phu nhân ta coi dân tình bức xúc, h lại qua đây.

  Phản hồi

 3. Ngạo
  Th3 10, 2012 @ 10:50:18

  Bạn ý còn có một fan hâm mộ cuồng nhiệt bảo vệ bạn hết mình nữa cơ, cái loại ăn cắp mà còn cố la làng thế này thật là quá nguy hiểm chứ chả phải nguy hiểm giả vờ nữa đâu nàng ạ =))))))))

  Phản hồi

 4. U Linh Tà Thần
  Th3 10, 2012 @ 10:57:08

  Nói chung là mấy cái comment của chúng ta ko dc duyệt =))
  Nó là BQT ở truongton.net đó nàng à =)) giờ thì ta treo bảng tẩy chay cái trường tồn đấy nếu như con đó vẫn ‘trường tồn’ ở đấy và làm ban quản trị =)))

  Phản hồi

 5. Tiểu Á Thánh Thiện
  Th3 10, 2012 @ 10:57:22

  em đây nèh em đây nèh =))) đâu mà ra k có wp tỉ ớ xD

  Phản hồi

 6. Suteki Da Ne
  Th3 10, 2012 @ 11:00:30

  Điên lên rồi đó…….Con này die rồi…!!!!!!!!!

  Phản hồi

 7. Tử Dạ Vân - 子夜云
  Th3 10, 2012 @ 11:01:07

  tỷ ơi ~ e cap lại cái còm của em để làm bằng chứng là nó chưa xét duyệt ~ và em thề là nó rất lịch sự nhé ~ tỷ có lấy để làm dẫn chứng luôn ko? ~

  ồi ~ bạn lày có năng khiếu diễn viên lắm nhé ~ đóng 2 vai lun ~=))))))

  Phản hồi

 8. hanvutinh
  Th3 10, 2012 @ 11:03:47

  cái này phải gọi là ‘ngu hiểm’ mọi người ạ, Mình đọc được mấy chap đã thấy tức ói máu rồi. Cố gắng đọc cho hết thì chỉ muốn cầm dao xử đẹp con nhỏ đâu đầy sh*t đó luôn.Vô Song công tử của lòng mình bị biến thành con ma nữ gi gì đó thật ghê tởm , đã thế con bại não ấy còn vỗ ngực tự xưng là nó sáng tác vì tình yêu KTTH nữa chứ .
  (Xin lỗi Thố nhi vì dùng từ hơi quá khích , cơ mà ta ức chế lắm lắm )

  Phản hồi

 9. Trackback: Bức Xúc « 烟雨楼 – Yên Vũ Lâu
 10. U Linh Tà Thần
  Th3 10, 2012 @ 11:24:57

  Hợ! Có ai ngó 2 bộ tự ‘sáng tác’ còn lại của nó chưa??? Chỉ bàn về cái Văn Án nó ‘tự viết’ thôi nhá =.=
  “Thả xem lãnh tình sát thủ xuyên qua ngàn năm thời không, ….” => Ờ thì ‘thả xem’
  “Này áng văn nhẹ nhàng ấm áp như lưu thủy vào lòng người đọc,…” => ‘Này’ á? nghe có quen ko các nàng =))
  “Để xem lạnh lùng là hắn, tàn khốc như hắn….có bị nàng đích ôn nhu hòa tan băng sơn ?!!!…..” => đích mông gì ở đây thế nhỉ? =)))
  Ôi, mới rà cái văn án thôi mà khâm ‘phụt’ bạn í thế đấy =)))))

  Phản hồi

 11. aidanmei
  Th3 10, 2012 @ 11:36:51

  những chuyện đạo thế này gần đây cứ nhan nhản ra khiến cho ta cũng chẳng còn cảm thấy tức giận hay bực bội gì được nữa, nhưng với tư cách là một hủ nữ chân chính, ta vẫn muốn được đứng cùng một bên với các nàng =)) đọc com xin lỗi của bạn đó thấy xin lỗi cũng chân thành lắm làm ta cứ nghĩ ở đầu bài post nàng mắng nó hơi quá, ai ngờ vô nhà nó coi thấy truyện vẫn còn nguyên thật ạ, đọc thử mà thấy câu cú vừa dài lê thê vừa ngô nghê, đọc vừa sốt ruột vừa mất thời gian =”= túm lại trong cái thế giới mạng hỗn loan này những chuyện như thế sẽ chẳng bao giờ kết thúc, chỉ có thể trông chờ vào đạo đức và lòng tự trọng của người ta thôi, nhưng dù thế nào hủ nữ chân chính chúng ta cũng sẽ tranh đấu không mệt mỏi cho cái “chân chính” của chúng ta, nhỉ ;->

  Phản hồi

 12. đồng thoại
  Th3 10, 2012 @ 16:10:02

  Em là Trần Phi đây! em bó tay với nó rồi! có nói cũng vậy thôi tỷ! chẳng cần khách khí nữa kêu nó đóng Wp luôn cho rồi! càng nhìn càng bực!!!

  Phản hồi

 13. Ngạ Miêu
  Th3 10, 2012 @ 17:57:42

  Chào nàng, xin lỗi vì cmt cho nàng trên 1 cái bài hết sức chán chường thế này, nhưng hiện giờ tâm trạng ta ko đc tốt cho lắm nên sang nhà nàng xả giận đây, thông cảm cho ta nhá >”<

  Hiện nay có 1 con nhỏ nào đó tên Trúc Tử Anh, ta tìm ko ra bất cứ thông tin nào về nó, đưa ra lời đe doạ " Ấy xóa tác phẩm đi giống như không tôn trọng mình", và cái cách nó cmt giống như những ai đã lên tiếng hoặc chưa lên tiếng là sai hoàn toàn. Ta không biết nói gì nhiều hơn, chỉ biết là ta đang điên lên, đang muốn đánh sập nhà nó………………..

  và đây là nguyên cái cmt của nó:

  "em nói thật nhé, em chưa bh đọc về đam mỹ, mọi người nói rằng khuynh tuyết sai đó là đứng trên lập trường của những người yêu tác phẩm của bộ kìa, bất cứ một bộ truyện nào bây giờ một số tình tiết cũng là na ná nhau, rõ ràng truyện kia là đam mỹ, đằng này truyện kia là bố cục hoàn toàn bình thường, viết mà cảm nhận được cái hay của nó, người ta mất công sức viết ra, có một câu một chữ nào đạo trong đó chưa, hai hình tượng hoa trong đó, rất đẹp, em không nghĩ mọi người lại phản ứng như thế, có thể vì khuynh tuyết đã đọc tác phẩm đó nhưng còn những người như chúng em chỉ là độc giả, bạn ấy đã cố gắng viết ra được từng ấy chương, mà bây giờ phải xóa đi, cái đó với một người viết thật sự là rất khó khăn, còn Khuynh Tuyết nếu có đoạn nào lấy ở đâu thì ấy cũng nên ghi rõ nguồn, văn là đạo, nếu mọi người trách hay chửi e cũng nói như vậy, nhưng đạo ở đây là chọn lọc những khúc văn chi tiết mà cảm thụ được cái hay của nó, tất nhiên nếu đem một đoạn hoàn toàn vào một tác phẩm khác thì phải trích dẫn nó, Em không hề bênh Khuynh Tuyết, em chưa đọc đam mỹ bao giờ nên không biết bạn ấy có dẫn y nguyên cái gì vào không nhưng theo tớ, ây không nên xóa nó đi, xóa đi như vậy là lẩn trốn, những thứ ấy viết ra ấy có quyền giữ lại, tớ đọc tình khuynh thế loạn mà bị xóa đi như thế, ấy có thấy những độc giả bọn tớ buồn không, Tớ không mong ấy xóa nó đi mà là chỉnh sửa lại nó, hoặc đoạn nào ấy lấy từ trong tác phẩm kia thì trích dẫn một đoạn, không ai chê đam mỹ cả, tình yêu của đam mỹ như tình yêu của ngôn tình, chẳng nhẽ chỉ vì em hâm mộ một hình ảnh trong một tác phẩm mà viết ra mà bị mọi người thẳng tay chỉ trích, Còn đương nhiên một người đang đứng trên hào quang mà bị mắng chửi thì sẽ sốc, không biết làm thế nào, nhưng đó là tuổi trẻ, 19 tuổi, bằng tuổi tớ,tớ không mong muốn ấy lấy từ tác phẩm khác nhưng dựa vào đó để có thể viết ra truyện của mình thì được, có thể khi post cái cm này lên sẽ bị mọi người nói nhiều nhưng em chỉ muốn nói một tiếng công bằng thôi. Có một bạn bảo là phải đổi tên thì mới có thể trụ lại nhưng em xin hỏi có ai dám nói không từng mắc sai lầm không, có ai dám bảo mình k thích một chi tiết hình ảnh nào, một câu nói nào mà phải khắc cốt ghi tâm không, Tớ nghĩ ấy chứ suynghi một thời gian,đăng lai tác phẩm của mình, thừa lầm sai lâm nhưng k có nghĩa phải xóa đi công sức của mình. làm một lời giải thích ban đầu là tốt nhất. Ấy xóa tác phẩm đi giống như không tôn trọng mình."

  Phản hồi

 14. Ngạ Miêu
  Th3 10, 2012 @ 18:08:46

  http://khuynhtuyet.wordpress.com/2012/03/10/g%E1%BB%9Fi-l%E1%BB%9Di-xin-l%E1%BB%97i-d%E1%BA%BFn-cac-b%E1%BA%A1n/

  nó đây, nhà ta ta khoá để chuyển nhà ………………ta cũng có chụp hình cái com thần thánh này đây >”<

  Phản hồi

 15. Tiểu Ninh Nhi
  Th3 10, 2012 @ 20:19:11

  Bạn Khuynh Tuyết gì ấy đã khóa blog rất nhanh và trốn mất biệt =]] thú thật là em cảm thấy bất kỳ ai đạo văn xong cũng sẽ quê vỡ mặt nhưng đám fan thì cũng cố cãi lại cho bằng được ấy nhỉ =]]

  Cơ mà ss này, thú thật em đang tự hỏi. Liệu sau này ra đường, vô tình để ai khác giới tính với mình, chụp được hình mình rồi người đó đem hình mẫu của mình để đi phẫu thuật gương mặt lại. Lỡ mà ra đường gặp người như vậy thì cảm tưởng thế nào ấy nhỉ =]]

  Nó có giống đạo văn ko ta =]]

  p/s : ss nhớ em chứ, em là Kaien Kaien :”>

  Phản hồi

 16. Tiểu Ninh Nhi
  Th3 10, 2012 @ 20:32:19

  Ss biết tin gì chưa, Thích Cố cũng bị đạo nha, Cố mỹ nhân của chúng ta đã thành Lý cô nương rồi =]] bạn ý còn chai mặt lên chửi bới lại kìa, ối zời ~

  Phản hồi

 17. Bạch Tử Điệp
  Th3 16, 2012 @ 02:34:40

  /gào/ Tại sao có chuyện này mà ta không biết =[[[[[[[[[[[[[[

  Phản hồi

 18. Trackback: Ô hô em giỏi quá ha Uyển Nhi =))))))))))))))))) « Lãnh Lâu
 19. Tử Tước
  Th3 17, 2012 @ 00:31:41

  Thố a
  *chọt mông*
  cái dòng đầu tiên của bài viết, nàng sửa đi a, là Khuynh Tuyết chứ ko fải là Khuynh Nguyệt á, Khuynh Nguyệt là nhà này này http://khuynhnguyet.wordpress.com/
  hoàn toàn ko liên wan gì tới bé gái thích lổi tiếng bằng tai tiếng kia đâu á

  Phản hồi

 20. halaluja
  Th3 17, 2012 @ 01:18:31

  W.T.F phượng vu cửu thiên mà cũng bị đạo sao

  Phản hồi

 21. Trackback: Sự việc Khuynh Tuyết và Uyển nhi « SONG MIÊU SƠN TRANG
 22. Cá Chép Đại Nhân
  Th3 20, 2012 @ 08:49:41

  Mí cái bức xúc thế này thì ko kể đâu cho hết rồi =..=”
  Chịu thua, truyện gì cũng đạo được.
  Nhưng ta cảnh báo nè, ko biết chắc là cái nào nhưng trong đám link dẫn sang nhà ‘con nhỏ đó’ của nàng Mộng Hoa Nữ CÓ VIRUS ĐÓ
  Máy ta vừa chết đơ đơ khởi động lại nè
  Báo trước cho các bạn trẻ cẩn thận thôi, có lẽ do 1 bạn trẻ yêu đam mỹ tốt bụng nào đó đã nhả virus vô nhà ‘con nhỏ đó’, nhưng các bạn trẻ vô tội nên để ý kẻo dính bom :))
  Thế thôi ta bơi đi đây *bì bạch*

  Phản hồi

 23. C.C
  Th4 05, 2012 @ 22:02:03

  Fangirl quả thực là một thế lực đáng sợ (@.@)’
  Chỉ vì vài lỗi như thế mà cũng tìm ra, các nàng này, còn đáng sợ hơn thần chết nữa.

  Phản hồi

 24. C.C
  Th4 05, 2012 @ 22:09:52

  Các nàng có thể cho tại hạ địa chỉ truyện gốc và truyện của người-mà-ai-cũng-biết-là-ai được không?

  Tái bút: Xin lỗi, tại hạ là kẻ ít học, lần đầu dùng cách xưng hô như thế này, mọi người thông cảm. Ta với các nhân vật chính mà các nàng thần tượng là cùng giới tính, mong là không ai phân biệt đối xử nam nữ ở đây.

  Phản hồi

 25. clover
  Th5 12, 2012 @ 18:21:39

  cực kết cái clip =))

  Phản hồi

 26. hanydo
  Th12 01, 2012 @ 23:23:42

  Trúc Tử Anh còn lớn hơn ta nha, ta mới 18 tuổi thui, vậy mà xem ra ta còn hiêủ lý lẽ hơn mụ ta nha, còn về việc PVCT bị đạo thì ta phải nói thật là con nhỏ nào đạo văn đúng là bại não, sao có thể biến anh công cuả ngươì ta thành nữ dc chứ, ta hận~

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: