Uyển Nhi – Tội Phạm Đang Bị Truy Nã Ra Lơi Thách Thức Giới Đam Mỹ

Vầng

Càn ngày ta thật càng khâm phục độ phẳng của não con này

Thư thách đấu của nhỏ đó đây:

 

Bạn ơi, hù ai vậy? bạn có giỏi cứ rêu rao khắp giới đam mỹ của bạn đi, tôi đâu nằm bên phe đam mỹ thì liên quan gì đến tôi chứ, mà tôi nói nhé, tôi ko hiểu đầu óc các bạn nghĩ gì, những tác phẩm hay như thế tại sao phải là đam mỹ, nam nữ chẳng phải sẽ bình thường hơn sao? Xã hội có chấp nhận những thứ như thế tồn tại hay ko mà các bạn lại cố gắng làm ầm lên như thế? Do các bạn yếu kém đúng ko? Hành động của các bạn hiện giờ tôi xem như là câu trả lời cho sự yếu kém đó?

Còn đồng nghiệp văn, tôi nói thẳng 1 câu, nguyên văn tác giả viết vốn là kiếm hiệp, nói rõ ra hơn một chút là mối quan hệ nam nữ bình thường, có nam chính, có nữ chính, tự nhiên khi ko các bạn chuyển thể thành thứ văn chương gì đó toàn 1 lũ đồng bóng với nhau, tứ đại danh bộ nguyên tác thì hào khí ngời ngời, chuyển qua fanfic của các bạn thì Vô Tình, Truy Mệnh trở nên ẻo lả, còn thêm mấy vụ sinh tử văn lung tung loạn xà ngầu, Nghịch Thủy Hàn kết thúc mỹ mãn vậy mà bị các bạn xuyên tạc bóp méo thành cặp đôi Thích Thiếu Thương với Cố Tích Triều, tôi ko hiểu 1 người đàn ông như bạn Triều thì ko biết lấy gì để mà so với giang hồ đệ nhất mỹ nhân Tức Hồng Lệ? Hay như nguyên tác nói do Cố Tích Triều là con của kỹ nữ nên khả năng quyến rũ cũng thuộc đẳng cấp cao?

Nói tóm lại, thứ văn đam mỹ điên điên khùng khùng của mấy người chả bao giờ được xã hội chấp nhận cả, bên ngôn tình chúng tôi vốn đã thấy chướng mắt từ lâu, mấy người bêu rếu tên tôi bên đam mỹ thì có ảnh hưởng gì đến tôi đâu chứ, tôi có ngôn tình làm chỗ dựa đây, so về số lượng thì chỉ cần 1 nửa fan bên đây qua thì cũng đủ đè bẹp lũ bầy đàn các người, giỏi thì qua đây lôi kéo các vị tiền bối bên phe tôi này, thử xem họ có ủng hộ cái thứ văn chương đồng bóng của các bạn rồi quay sang chửi bới tôi hay ko nhé! Tôi thách cả giới đam mỹ làm gì được tôi đấy!

Đây là thư kêu gọi gian hồ của Tuyết Lâm

Kính gửi giang hồ đồng đạo cùng các vị nhân sĩ võ lâm, như các vị đã thấy, từ đầu cuộc chiến đến giờ ko phải là Tuyết Lâm này ko nói lý lẽ chèn ép đàn em, cũng ko phải giới đam mỹ chúng ta ỷ đông mà ko cho người ta 1 cơ hội giải thích, chỉ có điều con bé này thực sự muốn loạn, nó muốn nổi danh, vậy thì tại sao chúng ta ko chung tay thành toàn cho nó?

Hy vọng bất cứ ai đang theo dõi cuộc chiến này xin bỏ ra chút thời gian quý báu đi phổ biến những lời phỉ báng giới đam mỹ của cô bạn Uyển nhi này cho tất cả mọi người cùng biết, mỗi người giúp 1 tay, ai có nhà riêng xin đăng bài cảnh báo ở góc tường về vụ việc “đạo đam mỹ thành ngôn tình + dựa hơi ngôn tình phỉ báng đam mỹ” để cảnh cáo tất cả những con thú điên đang lăm le chôm chỉa sửa chửa tác phẩm của mọi người, ai ko có nhà thì vác bài này đi bất cứ nơi đâu các nàng có thể đến, có thể là 1 blog khác, web, forum… tất tần tật những gì các nàng có thể nghĩ ra được, nếu bỏ lơ vụ việc này thì thứ nhất xem như chúng ta thừa nhận lời phỉ báng của nó, thứ hai là tiếp tay cho bọn trộm cắp ngang nhiên đem công sức của mọi người nhận làm của riêng bản thân, xin mọi người vì lợi ích của cả cộng đồng mà chung tay góp sức!

Có một số lời muốn gửi đến các bạn bên ngôn tình: mình hy vọng các bạn cũng có thể giúp một tay, bởi vì mình tin chắc các bạn cũng ko muốn dung túng cho kẻ chai sạn này ở trong giới của các bạn, cả hai giới chúng ta xưa nay nước sông ko phạm nước giếng, việc ai nấy lo, thế nhưng đã xuất hiện 1 kẻ thế này làm loạn đam mỹ, ô danh ngôn tình, nếu các bạn vẫn nghĩ tình “người 1 nhà” mà nhắm mắt làm lơ thì mình tin danh tiếng của các bạn sẽ bị cô bạn Uyển nhi này phá nát, hãy giúp bọn mình, vì hòa bình của hai giới cũng như tự bảo vệ danh tiếng của các bạn!

Ai quen biết với các diễn đàn ngôn tình lớn hoặc các blog lớn xin báo với họ 1 tiếng, bên đam mỹ của chúng ta chỉ có thể cùng nhau phản đối, nhưng việc thanh lý môn hộ triệt để đành phải dựa vào các bạn bên giới ngôn tình, xin chân thành cảm tạ nếu nhận được sự giúp đỡ từ phía các bạn!

Lời tuyên bố của ta:

Quý vị bằng hữu bốn phương đọc được tin này, xin hãy suy nghĩ, hãy suy nghĩ liệu một con người như thế (à ko , ko phải con người) có nên tồn tại để tiếp tục làm nhơ cái thế giới mạng này không? Các bạn Ngôn Tình cũng thử nghĩ xem, có ngày tác phẩm của các bạn được lấy đi đổi giới tính rồi con đạo nó phát ngôn tương tự như thế có được hay không? Chúng ta, phải chung tay cùng nhau trừ khử thành phần xấu này. Các bạn hãy cùng ủng hộ chúng tôi, những người yêu công lý. Hãy là một con người văn minh.

P/S: các bạn sẽ tìm thấy mail của con nhỏ này ở các bài viết trước.

Cám ơn các bạn đã theo dõi

Mộng Mộng

23 phản hồi (+add yours?)

 1. Ngạ Miêu
  Th3 17, 2012 @ 08:32:01

  lại gặp nàng trong 1 cái chuyện ko hay nũa rồi. 1 số hủ đã qua TTV nói về chuyện con nhỏ Uyển Nhi này, và nhận được 1 phản hồi như sau:

  việc editor có bản quyền hay ko thì mình ko nắm rõ, nhưng mình có 1 số suy nghĩ

  thế này:
  1. khi mà tất cả hoạt động sử dụng, điều chỉnh, xuất bản văn hóa phẩm không có

  bản quyền thương mại thì tức là nó không dc bảo vệ trc pháp luật. tức là, các

  edtor nếu ko có sự cho phép bằng văn abrn của tác giả tr mà tự ý dịch /edit thì

  đó là chuyện của các editor, nằm ngoài mọi sự bảo vệ pháp luật, thậm chí đứng

  trc tác giả chân chính, tự ý dịch mà ko báo cho tác giả thì còn có thể bị qui kết là

  vi phạm tsc quyền nếu kiếm lời từ đó. tất nhiên việc chia sẻ phi lợi nhuận thì là

  chuyện khác, cụ thể thế nào thì mình ko nắm rõ lắm. nhưng nhìn chung, có lẽ tất

  cả editor tr mạng Tàu đều bình quyền trc pháp luật thôi.
  2. việc các editor “đao” của nhau về tình àm nói thì là hơi bị không thỏa đáng,

  nhưng về lý mà nói thì… chả sao cả. dù sao cũng là làm việc trên tác phẩm của

  ng khác mà không xin phép ( đúng ko ? ). đã không xin phép tác giả mà tự ý

  dịch/chỉnh sủa và phát hành tác phả của ng ta thì về hành vi mà nói các editor là

  như nhua cả thôi-cùng lắm chênh nhau 1 tí là có ng dịch y nguyên tác, có ng đạo

  ý rồi them mắm dặm muối. còn chuyện editor này trộm của editor khác thì… như

  dã nói ở trên, trừ khi có editor nào đc tác giả đồng ý cho edit tác phẩm của họ,

  còn ko thì giống nhua hết.
  3. mình hiểu và thông cảm cho sự bức xúc của các bạn, nhưng mình cũng mong

  các bạn nhìn lại 1 vấn đề, là thực ra chsung ta đã tôn trọng tác giả Tàu chưa? để

  có thể nói tiếp vấn đề bảo quyền hay ko abrn quyền ở đây. nếu chúng ta đang

  thuộc loại cũng ko minh bạch gì, thì lấm ít hay ấm nhiều cũng là lấm, cãi nhau

  cũng chỉ là “Hắc cật hắc” mà thôi.
  4. mình có 1 sáng kiến nho nhỏ, đó là để tránh tình trạng như các bạn đang bị,

  mõi tác phẩm các bạn làm,c ác bạn ghi rõ nguyên tác, tác giả, link dẫn tới bản

  gốc, làm bản edit đẹp có ghi chú rõ nguyên tác và ng edit, rồi gặp bản edit khác

  nào đạo văn hoặc chỉnh sửa như chuyện ở tren thì cùng nhau hê lên mạng chỉ

  trích. nếu tốt nhất là e-mail cho tác giả tr xin phép/thông báo việc mình edit qua

  tiếng Việt hoặc thế nào đó ( nếu đc )
  chứ còn khi chúng ta vẫn còn xài trộm , đọc trộm tác phẩm của ng ta thì ko thể

  tranh nhau cái công edit đc…

  ta không nói toàn bộ dân ngôn tình đều như thế, nhưng TTV từ mem tới admin đều như vậy thì xin lỗi, ta muốn nó vĩnh viễn biến mất X(

  Phản hồi

 2. Tử Dạ Vân - 子夜云
  Th3 17, 2012 @ 08:33:17

  con này đc =)))))))) trc kia m chỉ động đến 1 phần giới đam mỹ, nhưng bây giờ m đã động đc đến toàn bộ giới rồi đó =)))))))))

  Điên điên khùng khùng? Ôi ~ cho tôi xin ~ chúng tôi làm sao sánh được với Uyển nhi cô nương về khoản điên loạn đc chứ ~ cô còn có thêm khả năng là mồm to và cắn bậy nữa cơ mà =))))))))))~

  Phản hồi

 3. ~ ♥ Sandy ♥ ~
  Th3 17, 2012 @ 09:11:52

  chỉ một câu thôi: em này là tài năng có hạn mà lựu đạn có thừa. Định gọi hội biểu dương lực lượng đây mà *nhe nhởn* lúc trước thì k dám làm gì, bây giờ gọi được hội rồi thì hổ báo =)) lời nói từ trước với bây giờ như tự vả vào mồm mình ý. ta là ta cực kì khinh rẻ cái loại trước sau bất nhất như thế :-” đủ thấy trình độ em thế nào. Tự vả mình còn không biết cơ mà :”> lại cứ sung sướng mà k biết rằng má mình đã đỏ lên :”> (đùa chứ ẩn dụ thế này chả biết em ý có trình độ hiểu k nữa *thở dài*)
  p/s: đang oml máy tính chùa nên không chơi vs em í được *chấm nước mắt* thôi để khi khác XD~

  Phản hồi

 4. Tiểu Á Thánh Thiện
  Th3 17, 2012 @ 11:27:20

  tỷ còn giữ cái thư đầu tiên j` của nó mà nói dạng ” cùng là đi làm chui chưa đc sự đồng í của t.g thôi làm j` mà pải om xòm lên =)) có giỏi thì gọi t.g ra đây tôi sẽ xl, cùng lắm là tôi đổi tên w giới tính n. nữa mà thôi” của em Uyển Nhi k tỷ =)))

  Phản hồi

 5. heo_con
  Th3 17, 2012 @ 11:43:51

  không thể tha thứ, không thể tha thứ *đập bàn* , một ngày tao biết mày là ai, tao thề, gặp mày chỗ nào tao đập chỗ đó, khi mày nói ra những lời này, chúc mừng mày tao đã thực sự tức giận,mày có não sao lại không chịu tiếp thu nhỉ, khốn nạn
  p/s : ta rất bức xúc, sr mộng tỷ nếu có gì hơi quá đáng

  Phản hồi

 6. Michyo min
  Th3 17, 2012 @ 11:55:23

  em này quả thực hổ báo
  em nghĩ ai bên ngôn tình cũng như em vậy
  thánh thức bên đam mỹ, đè bẹp bên đam mỹ =)) tính hài hước cũng cao phết
  thực sự là em này ăn gì mà có thể thốt ra đc nhưng lời bậy bạ như thế này to đầu nhưng ngu k chịu đc *chép miệng*
  Kinh bé này một mắt =))

  Phản hồi

 7. Suteki Da Ne
  Th3 17, 2012 @ 14:30:44

  Nói vậy mà nó vẫn không ra mặt nhỉ?

  Phản hồi

 8. HaRu MaTsuRi
  Th3 17, 2012 @ 15:27:52

  ta nghĩ thay vì nó tên Uyển nhi thì là tên Khuyển kì dị hợp hơn ấy a =)))))~

  Phản hồi

 9. Diệp Y Y
  Th3 17, 2012 @ 16:36:27

  Ta giết nó đc ko?!! Ta mê cả ngôn tình lẫn đam mỹ mà chẳng thấy có chuyện j. Con đó nó có suy nghĩ trước khi nói ko zậy? ………Ức chế, cảm giác của ta khi đọc đc những lời đó chắc hủ nào cũng hĩu…. Ko bik dùng từ ngữ nào để tả về con này……*khóc* Sao thế giới lại có đứa như thế chứ….!!!!

  Phản hồi

 10. gautrucvuive
  Th3 17, 2012 @ 16:43:40

  Nghe đâu nó mail cho lâm tỷ 1 bài này xong lại bay biến đi đâu nữa rồi. Các nàng có ai quen bên ngôn tình com cho mấy tỷ bên ấy 1 bài đi. Thật, nói cứ như thể nó là sếp lớn của giới ngôn tình á, ai ai cũng phải theo.. “Tôi có ngôn tình làm chỗ dựa”, nói nghe mắc ói. Ko lẽ nó làm đc zmod bên 2T xong nó tưởng nó có thể đại diện hết cả giới àh.

  Chưa kể… cái câu “Hay như nguyên tác nói do Cố Tích Triều là con của kỹ nữ nên khả năng quyến rũ cũng thuộc đẳng cấp cao?” làm ta thấy ngứa. Bạn ta rất thần tượng cặp Thích Cố, đặc biệt là Cố mỹ nhân. Nó nói thế, Bạn ta mà thấy, nó tát cho vỡ mặt ra

  Phản hồi

  • gautrucvuive
   Th3 17, 2012 @ 16:46:40

   ẹc, cho bạn đính chính. Người làm zmod là khuynh tuyết. Bạn nhớ nhầm. Bức xúc quá viết nhầm. Đg theo dõi zụ khuynh tuyết bên 2T nên ….. nhập tâm wá, nhập tâm wá.

   Phản hồi

 11. lylydan
  Th3 17, 2012 @ 20:33:02

  Cái con ng này thật quá tự tin đi
  Nó nghĩ rằng bên NT ai cũng như mình, ai cũng bảo vệ bênh vực mình íh nhỉ
  Đọc cái thư của nó, đã đạo Tâm khoá lại còn to mồm chỉ trích ng khác là “ăn cắp”, lại còn đòi cta mời đc tác giả qua. Cái gì mà “Tôi thừa nhận tôi có chuyển đổi tên và giới tính nhân vật đấy, nhưng miễn nó hợp lý, nó hay là được, tác giả còn chưa đụng chạm gì tới tôi thì các bạn lấy quyền gì mà lên tiếng nào? “ Ôi xin lỗi chứ, tác giả viết là viết ĐM, giới tinh là nam qá hiển nhiên, nó có quyền gì mà tự do đem đứa con tinh thần của tgiả sang Thái cắt dưới độn trên như thế chứ?!?
  Đọc mấy cái mail của nó, câu sau đá câu trc’, đoạn này chọi đoạn kia, thật ko hiểu não nó làm bằng chất gì nữa. =)) Một mình khiêu chiến cả giới ĐM, lại còn đem NT ra đe doạ, dám bảo ng bên ĐM ko bằng một nửa bên NT, đọc vừa tức vừa buồn cười. Chỉ mỗi chuyện bản thân nó biết đây là tgiới ảo nên ra vẻ hổ báo, muốn nói gì thì făng đấy, chả kiêng nể ai. Hoá ra nó biết ko ai biết nó là ai, ko ai làm gì đc nó nên mới dám thế đấy chứ =)) Đề nghị mn điều tra địa chỉ em ấy, tẩn cho ẻm một trận cho chừa thói hug hăng côn đồ, đã ăn cướp còn la làng =))
  P/s: xin lỗi tỷ vì đã xả ra hết ở nhà tỷ thế này, nhưng muội là muội ức chế mấy bữa nay rồi

  Phản hồi

 12. Nguyệt Viên
  Th3 17, 2012 @ 21:04:01

  Haizz….
  Ta tung hoành ngang dọc trên wp, face, Zing hôm qua giờ…
  *vuốt mồ hôi* Có nhìu người ủng hộ chúng ta diệt trừ virus cho thế giới ảo lắm nha.

  Phản hồi

 13. Evil
  Th3 18, 2012 @ 16:46:18

  thiệt không biết nghĩ sao mà đạo văn người khác rồi cón miệng to mà đi chỉ trích người khác. Nếu nói nhưng vậy thì nếu tui đi lấy một tiểu thuyết ngôn tình rồi viết thành đam mỹ thì mấy bạn nghĩ sao. Nhưng theo tôi đạo văn là hành động của một tên ăn cắp thiếu văn hóa chỉ có những người không có não mới làm hành động đó và mình nghĩ rắng đó là hành động sỉ nhục giới ngôn tình nữa vì theo mình biết ngôn tình vẩn có những tác phầm hay và nổi tiếng như Vô Tranh Sơn Trang hệ liệt giới ngôn tình không thiếu tác phẩm để đi edit không cần dùng hành động ăn cắp tác phẩm của đam mỹ để mà viết cho dân ngôn tình đọc vì như vậy làm ảnh hưởng đến cả hai bên mình rất đồng ý với các bạn là nên tẩy chay những bạn có hành vi ăn cắp chất xám của người khác như vậy. cũng nên thông báo cho những bạn ngâm nghe muốn làm những hành vi không phải con người này.

  Phản hồi

 14. heo_con
  Th3 18, 2012 @ 22:47:09

  http://www.tangthuvien.com/forum/showthread.php?t=73287&page=2 ôi cái ổ phẳng não đến từ thời tiền sử, thiên tai bão táp không giết nổi chúng nó

  Phản hồi

 15. Min Boo ♥ 東方神起
  Th3 19, 2012 @ 09:54:30

  thừa hơi dỗi việc đi gây sự với ngta >””<

  Phản hồi

 16. Min Boo ♥ 東方神起
  Th3 19, 2012 @ 09:55:47

  con nhỏ này phải bị trừng trị để làm gương cho những đứa đang ấp ủ ý nghĩ thách thức giới đam mỹ

  Phản hồi

 17. anh kỳ
  Th3 22, 2012 @ 17:26:46

  quả thật là em hỏng biết hỏi cái này ở đâu nên cho nó vô đây.

  em dùng cùng theme với chị, chị chỉ em cách làm mất cái thanh tìm kiếm ở phía đầu cột menu được không. em vô giao diện>>widget nhưng ko thấy nó đâu mà ngoài trang chủ lại hiện ra nó.

  còn 1 vấn đề nửa là sau cái thanh page phía trên blog của em ấy, nó chỉ hiện 4 page mà ko hiện 5 page như của chị hay 9 page như 1 blog khác.

  cám ơn chị trước và xin lỗi chị nếu làm phiền.

  Phản hồi

 18. Tiểu Ngạn
  Th3 22, 2012 @ 22:26:41

  Ta cũng đã kêu gọi đồng nhân trên wp của ta rồi
  Mặc dù chỉ là nơi hẻo lánh, nhưng ta cũng muốn chung tay góp sức tìm cho bằng được con này!!!

  Phản hồi

 19. tieumieunhininhnot
  Th4 22, 2012 @ 16:36:26

  hừm, ta là một editor của Ngôn tình, nhưng ta không thể nhất nhất chỉ có ngôn tình. Trên thế giới này giới tính thứ 3 đã được đồng cảm cùng toàn cầu, ai k thik đam mỹ thì đi ngôn tình ai ghét ngôn tình yêu đam mỹ, ai thik cả ngôn tình lẫn Đam mỹ như ta cũng ok miên k phỉ báng, nhạo báng nhau giống như Uyển Nhi đó, thật xấu hổ khi Ngôn tình có một người như thế, editor ngôn tình giới như ta rât rất rất mất mặt! Ai cũng có quyền tự do, editor cũng vậy! Miễn đừng nước sông phạm nước giếng! Uyển Nhi thật vô…(hết chửi nôi)

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: